CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MAY MẶC VẠN PHÁT

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MAY MẶC VẠN PHÁT

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MAY MẶC VẠN PHÁT

Chăm sóc KH: 0908.80.6666
Email: vanphatkpco@gmail.com
(0)

MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY VẠN PHÁT TRÒN 01 TUỔI 

Ngày 10/10/2017, Ban Lãnh đạo Công ty TNHH SX-TM May mặc Vạn Phát đã tổ chức tiệc sinh nhật tròn 01 năm ngày thành lập Công ty (10/10/2016 – 10/10/2017)

Toàn thể cán bộ nhân viên Công ty đã tề tựu đông đủ tại trụ sở Chi nhánh Miền Bắc, địa chỉ số 22/328 đường Lê Trọng Tấn, Hà Nội. Trong không khí vui vẻ, hân hoan, nhiều cảm xúc trong ngày kỷ niệm thành lập công ty.

 

Công tác chuẩn bị cho buổi tiệc diễn ra được tốt đẹp

Bàn tiệc đã được chuẩn bị từ rất sớm

Bánh gato có vẽ hình ảnh logo Công ty

NPP Thái Nguyên, Anh Cương đang thắt cà vạt cho đồng nghiệp.

 

Giám đốc điều hành Trần Thị Hương Lan thay mặt Ban lãnh đạo công ty phát biểu, trên màn hình máy chiếu là Giám đốc Công ty Huỳnh Vũ Phong đang giao lưu cùng toàn thể cán bộ nhân viên.

 

Trải qua 01 năm xây dựng và phát triển, với sức trẻ, trí tuệ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên, đến nay, Vạn Phát được đánh giá là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thời trang với thế mạnh là các sản phẩm như: Áo sơ mi, áo thun, quần âu,.. và một số sản phẩm như tất, khẩu trang, đồ lót dành cho nam, nữ cũng được đánh giá cao tại Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

GĐĐH Hương Lan thay mặt Ban lãnh đạo thổi nến

Tập thể cán bộ nhân viên Công ty Vạn Phát chi nhánh Miền Bắc

Cán bộ tặng hoa Công ty

Tiệc chúc mừng sinh nhật Công ty được tổ chức trong không khí ấm cúng, chan hòa, thể hiện tinh thần gắn bó và đoàn kết của toàn thể cán bộ công nhân viên Vạn Phát. Chặng đường phía trước tuy còn nhiều khó khăn nhưng với tinh thần cầu tiến và đoàn kết của tập thể, nhất định chúng ta sẽ thắng lợi !!!